Giới thiệu

VỀ K3DESIGNER – uy tín và trách nhiệm.
https://www.facebook.com/K3Design.vn

Cùng với sự phát triển của công nghệ và bùng nổ thông tin, khách hàng đã dần nhận ra giá trị cốt lõi của thiết kế là kiến thức, phân tích, tổng hợp, tư vấn và thuyết trình từ những nét bút và trao đổi đầu tiên … đó là những thứ tiên quyết trường tồn và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm của kiến trúc sư. Bản vẽ 3D như một tấm áo được khoác lên phù hợp vào thời điểm thiết kế – nó không nên là sự áp đặt mà nên được may đo cho khách hàng với nhiều giá trị thặng dư được thêm vào. Có những thứ chúng ta đang thấy đẹp và độc thì chỉ mai thôi đã cũ, nhưng những giá trị cốt lõi thì không bao giờ thay đổi. Chúng tôi hướng tới: SỰ BỀN VỮNG TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – VÀ ĐỀ CAO GIÁ TRỊ CỦA TƯ VẤN.

Năm 2015, chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình … cùng nhau xây dựng một K3Design – trở thành một trong số những Đơn vị thiết kế thi công uy tín tại Việt Nam.

  • +
  • +
  • +

1.

ĐAM MÊ VÀ NHIỆT HUYẾT

Vào thời điểm chuyển giao và hội nhập, chúng tôi đã vạch định cho mình một con đường, một tôn chỉ về kiến trúc và không ngừng tìm những người bạn đồng hành phù hợp. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến yếu tố con người, sự khoa học trong bố trí sắp đặt và bảo vệ những giá trị cốt lõi. Tất cả đã gắn kết, tạo lên chúng tôi ngày hôm nay.

2.

ƯỚC MƠ CỦA CHÚNG TÔI

Như nhiều lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật khác, K3Design có một ước mơ lớn. Với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi vun đắp ước mơ  có thể hoán đổi sự phức tạp thành những điều giản đơn, biến những thứ mơ hồ thành hiện hữu, đưa thiết kế về với chân giá trị của nó. Chúng tôi mong muốn khách hàng ngày càng thông thái để hiểu đúng về giá trị cốt lõi của thiết kế, kiểm tra, sàng lọc được chính chúng tôi, từ đó giúp cho môi trường thiết kế không còn dễ dãi, nhận được những sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt.

3.

CON ĐƯỜNG ĐƯỢC LỰA CHỌN 

Có rất nhiều con đường có thể dẫn tới thành công của dự án, và con đường K3Design lựa chọn – trở thành đơn vị thiết kế thi công uy tín trong lĩnh vực xây dựng – sẽ luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi không áp đặt mà cùng trăn trở, song hành, dùng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để tư vấn, thực tế hóa và hoàn thiện mọi nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ ai sẽ đều có một nhu cầu khác biệt và chúng tôi muốn kể mỗi câu chuyện của chính khách hàng qua từng công trình thiết kế.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với chính khách hàng bằng cách liên tục trao đổi, hỏi đáp, đưa ra giải pháp dựa trên …

phân tích ngoại cảnh khu đất/căn hộ, phân tích yếu tố con người (sở thich, phong thủy…), xử lý không gian giao thông, công năng và nội thất bên trong.

  • +
  • +
  • +

KIẾN TRÚC

K3Design cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc cho các công trình dân dụng và công cộng: nhà lô phố; biệt thự; nhà hàng; văn phòng … từ việc thiết kế đến hoàn thành. Với một kiến ​​thức chuyên sâu, và sự hiểu biết cho phép chúng tôi luôn luôn mang lại những tư vấn tốt nhất cho khách hàng từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc công trình.

https://k3design.vn/thiet-ke-kien-truc/

NỘI THẤT

K3Design cung cấp giải pháp thiết kế nội thất toàn diện dựa trên gần 10 năm kinh nghiệm làm việc cho một số công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi ngoài đưa ra một sản phẩm thiết kế đẹp còn mang tới rất nhiều giá trị gia tăng khác cho khách hàng một cách thuyết phục và trên tinh thần xây dựng, cầu thị.
https://k3design.vn/thiet-ke-noi-that/

THI CÔNG

Khi các bản vẽ thi công đầy đủ, kiến trúc sư đã ký kết hợp đồng và các tài liệu được nộp cho Cơ quan địa phương. K3Design sắp xếp thời gian cho việc xây dựng và sắp xếp cho cuộc họp tại chỗ thường xuyên với bạn để thảo luận về bất kỳ câu hỏi và cập nhật về tiến độ.

https://k3design.vn/thi-cong/

HỖ TRỢ K3Design