Sự tinh tế của đường nét trong thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Sự tinh tế của đường nét trong thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Sự tinh tế của đường nét trong thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

Mẫu thiết kế căn biệt thự mang những nét phóng khoáng, nghệ thuật đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển vào thế kỉ XVIII

Những mẫu cột trụ lớn kết hợp cùng nhiều mảng tường với diện tích rộng được coi là điểm nhấn đặc trưng của phong cách kiến trúc tân cổ điển. Bên cạnh đó, những gam màu sáng như trắng ngà, kem hay xanh dương cũng trở thành sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà. 

Thiết kế hành lang có mặt ở khắp nơi xung quanh căn biệt thự. Việc trồng xen kẽ cây cảnh và hoa tươi giúp không gian căn nhà của bạn trở nên thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên hơn. Không chỉ vậy, thiết kế căn biệt thự cũng sử dụng rất nhiều mẫu cửa sổ với diện tích lớn nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Một không gian thư giãn khác tại căn biệt thự tân cổ điển với những chi tiết decor vô cùng tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thiên nhiên tươi mát ngay tại chính căn nhà thân yêu của mình. 

Cây xanh xuất hiện với “mật độ” dày đặc xung quanh căn biệt thự

Toàn cảnh mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển khi nhìn từ trên cao

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang theo vẻ đẹp sang trọng, nghệ thuật và cực kỳ phóng khoáng. Những tỷ lệ vàng trong kiến trúc được áp dụng hoàn hảo đối với mẫu thiết kế biệt thự này.

Phối cảnh hoàn thiện của mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển

HỖ TRỢ K3Design