Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển giữa lòng Hà Nội

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển giữa lòng Hà Nội

Xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỉ thứ XVIII, mẫu thiết kế kiến trúc tân cổ điển được đánh giá cao bởi tính nghệ thuật, sáng tạo và khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống thường ngày. Người ta vẫn thường nhớ đến kiến trúc tân cổ điển như một sự chắt lọc của phong cách cũ, cùng với đó là việc đề cao tính tối giản, thanh lịch trong từng đường nét của ngôi nhà. Và việc sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển cho những căn biệt thự hiện đại chính là xu hướng mới mẻ trong những năm gần đây.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển giữa lòng Hà Nội là một ví dụ điển hình của phong cách này. Bằng việc loại bỏ đi các yếu tố cầu kỳ, rối rắm, những căn biệt thự theo phong cách tân cổ điển toát lên được vẻ sang trọng và thanh lịch đặc trưng. Lối kiến trúc tân cổ điển nhấn mạnh nhiều hơn vào không gian của những bức tường chứ không phải các mảng đối lập trong căn nhà.

Một căn biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển sẽ sở hữu những nét đặc trưng như: không gian sân vườn thoáng đãng, các ban công lớn được bố trí một cách xen kẽ, thiết kế cột và những bức tường lớn được phát huy tối đa trong căn nhà… Với yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, những căn biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện đại. Vẻ sang trọng, tinh tế kết cùng yếu tố trí tuệ và sự lan tỏa chính là nét quyến rũ đặc trưng của thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển giữa lòng Hà Nội.

HỖ TRỢ K3Design