Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ PARKHILL

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ PARKHILL

Diện tích: 95 m2

Dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ PARKHILL được k3design.vn đưa vào thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo mẫu không gian nội thất cho căn căn hộ này ở những hình ảnh phía bên dưới :

———————-

✅ K3Design CAM KẾT sử dụng chủng loại vật liệu thi công ĐÚNG HÃNG – ĐÚNG MẪU MÃ – ĐÚNG KĨ THUẬT theo thiết kế. (Có trình mẫu và kí duyệt)

✅ Khách hàng được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Holine 0936.136.929 – 0948.033.986 từ đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại K3Design. Giúp khách hàng hiểu : mức đầu tư, quy trình hoàn thành và chủng loại vật liệu trong công trình của mình.

✅ Với MỨC ĐẦU TƯ cụ thể sẽ có những tư vấn cụ thể. ( Đến với k3design.vn gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết không VƯỢT MỨC DỰ KIẾN để hoàn thiện theo thiết kế)

Một căn hộ chung cư nhỏ với diện tích eo hẹp nên những gia chủ luôn muốn thiết kế nội thất chung cư giúp cho không gian được thoáng hơn, rộng hơn. Dự án thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ PARKHILL được k3design.vn đưa vào thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo mẫu không gian nội thất cho căn căn hộ này ở những hình ảnh phía bên dưới :

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ PARKHILL

Không gian và cách sắp xếp nội thất phòng khách trong căn chung cư nhỏ PARKHILL

Không gian và cách sắp xếp nội thất phòng khách trong căn chung cư nhỏ

Không gian nội thất phòng khách là nơi sinh hoạt chung, là nơi bạn tiếp đón những người bạn, người thân đến nhà chơi bởi thế phần nội thất của không gian này luôn là phần được chú trọng nhất trong bản thiết kế nội thất chung cư. Tùy theo sở thích của mỗi gia chủ và diện tích của căn hộ mà chúng ta sẽ sử dụng các mẫu thiết kế khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ PARKHILL

View nội thất nhìn từ phòng bếp ra bàn ăn và phòng khách trong căn chung cư nhỏ PARKHILL

Không gian và nội thất phòng bếp trong căn chung cư nhỏ PARKHILL

Không gian và nội thất phòng bếp trong căn chung cư nhỏ PARKHILL

Nội thất bàn ăn trong căn chung cư nhỏ PARKHILL

Trong thiết kế nội thất chung cư thì phần nội thất phòng bếp cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bởi phòng bếp theo phong thủy chính là nơi quyết định sự no ấm, tài lộc cũng như sức khỏe cho gia đình của bạn. Phòng bếp chính là một trong ba nhân tố quan trọng bậc nhất của căn hộ mà chúng ta sinh sống. Không những thế, phòng bếp còn là nơi mang đến cho chúng ta phút giây quay quần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bởi vậy khi sắp xếp, bố trí nội thất trong phòng bếp, các gia chủ cần để ý tới vận mệnh của mình để có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp nhất về màu sắc cũng như cách bày trí.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trong căn chung cư nhỏ PARKHILL

Không gian và nội thất phòng ngủ trong căn chung cư của 2 vợ chồng trẻ

Không gian và nội thất phòng ngủ trong căn chung cư của 2 vợ chồng trẻ

Không gian và nội thất phòng ngủ trong căn chung cư của 2 vợ chồng trẻ

Thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng chung cư cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi phòng ngủ là một không gian riêng tư, nơi để chúng ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi vào buổi trưa và buổi tối. Chính vì điều này, những nội thất lựa chọn để bày trí trong phòng ngủ cũng cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất. Với một phòng ngủ được bày trí nội thất tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư thái hơn bao giờ hết sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngược lại nếu bài trí nội thất lộn xộn chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Vì mới cưới và đã lên kế hoạch hóa gia đình nên hiện tại anh chị thỏa mãn với căn hộ chung cư này. Chúc anh chị sớm thành công trong sự nghiệp hơn và sớm có cháu bế cho vui cửa vui nhà.

Công ty thiết kế và thi công k3design.vn

Là một trong những đơn vị đầu ngành trong viết thiết kế và thi công nội thất cho các căn chung cư lớn nhỏ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết đem lại những không gian nội thất tốt nhất đến khách hàng của mình. Để thiết kế nội thất cũng như thi công tốt nhất cho không gian căn chung cư của gia đình mình  bạn có thể gọi đến số điện thoại 0936 136 929 – 0948 033 986 để nhận được tự vấn từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi

Có thể bạn quan tâm

HỖ TRỢ K3Design